อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆคือหนูท้องได้3เดือนเศษแล้วคะคืเมื่อวานหนูกินสัปปะรดไปเยอะมากเลยค่ะตกเย็นมาปวดท้องหนักมากเข้าห้องน้ำไปดูมีเลือดออกน้ำตาลอ่อนๆปนแดงนิดๆและก็ออกเป็นเมือกไสๆเต็มเลยคะผ่านไปสักพักเลือดแดงเข้มเหมือนประจำเดือนเลยคะตอนนี้เลือดยังไหลอยู่แต่ไหลช้ามากแบบนี้อันตรายมั้ยคะยังปวดที่ท้องน้อยแรงมากเลยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเดี๋ยวนี้เลยค่ะ