ลูกน้อยนอนสะอึก

สวัสดีค่ะแม่ๆคือว่าดิฉันอยากทราบว่าเวลาลูกน้อยนอนหลับแล้วอยู่ๆน้องก็มักจะสะอึกขึ้นมาแม่อยากรู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะแล้วมีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะไปค่ะ พออายุเพิ่มขึ้น อาการนี้จะหายไปค่ะ ลูกเราเปนแค่เดือนแรกค่ะ