ขอคำแนะนำค่ะะ

สวัสดีค่ะแม่ๆคือตอนนี้เราท้องได้38วีคปากมดลูกเปิด3เซนแล้วหมอถามคลอดวันนี้เลยมั้ยถ้าคลอดวันนี้หมอจะเร่งคลอดให้หรือจะคลอดวันอื่นเราขอเป็นวันอื่นค่ะหมอก็นัดมาให้แล้วแต่ตอนนี้ปวดตรงสะโพกมากเลยค่ะปวดถี่ๆปวดคล้ายๆอึด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้และแม่อาการใกล้คลอดหรือเปิดเะิ่ม