ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง

สวัสดีค่ะแม่ๆคนไหนผ่าคลอดแบบบล็อกหลังบ้างค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะรู้สึกกลัวมากค่ะ🙏🏻😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดชิลมากค่ะ จะมาเจ็บตอนย้ายห้อง ยาหมดฤทธิ์แล้ว แต่เอกชนขอมอฟีนแก้ปวดได้ หลับต่อได้ยาวๆเลย วันต่อมาต้องลุกขึ้นจากเตียง เดินตัวตรงให้ได้ แผลจะได้ไม่ตึงและไม่เจ็บ มันเจ็บแต่ทนได้ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า🙏🏻😊