การฝากครรถ์

สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะพอดีไปโรงพยาบาลเพื่อฝากครรถ์แต่แม่อายุแค่18 ไม่สามารถฝากครรถ์ด้วยตัวเองได้หรอค่ะ #เค้าแจ้งว่าต้องให้ผู้ปกครองมาเซ็นรับทราบเป็นพ่อแม่เท่านั้นไม่สามารถเป็นพี่สาวได้ค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าอายุไม่ถึง20ต้องให้ผู้ปกครองไปเซ็นรับทราบเท่านั้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ฝากได้เรียบร้อยแล้วค่ะ