แม่มีบัตรทองพ่อมีประกันสังคม

สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าแม่บ้านนี้มีบัตรทองแต่คุณพ่อมีประกันสังคมพอคุณพ่อไปติดต่อเรื่องค่าคลอดบุตรที่ประกันสังคม...ประกันสังคมเลยบอกว่าได้แค่120บาทที่คุณแม่จ่ายค่ารักษาพบาลไปแม่ก็เลยงงว่าทำไมไม่ได้15000เหมือนบ้านอื่นเขาขอความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดยื่นเบิกได้ 15,000 นะคะ ลองไปยื่นกรอกเอกสารดูอีกทีค่า

จดทะเบียนสมรสมั้ยคะ