ช่วยหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆขอถามคนรู้นะคะปกติประจำเดือนจะมา4-5วันจะมาทุกวันที่1แล้วเมื่อวันที่1กันยาประจำเดือนมาแค่2-3หยดแล้วไม่มีอีกเลยหลังจากนั้นวันที่4น้องได้ลองตรวจดูขึ้นขีดเดียวค่ะเลยไม่อะไรหลังจากนั้นตั้งแต่วันที่13เริ่มปวดหลังค่ะปวดมากๆชาบริเวณหัวนมคัดเต้าวันที่14ล่าสุดมีปวดหน่วงท้องน้อย+ปวดหลังชายรเวณหัวนมณตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ เกี่ยวกับอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทิ้งระยะเวลาสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะแม่ มีคัดเต้าด้วยคิดว่าน่าจะท้องนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเลยค่ะแต่ไม่มีประจำเดือน