แม่ท้องเลือดจาง

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่ท้องท่านไหนเป็นโรคเลือดจางบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ลูกคนแรกฝากธรรมดา คนที่2แม่เลยฝากพิเศษ แต่ตรวจเลือดแล้วพบว่าแม่เลือดจาง ผลของคุณพ่อ+ แต่ของแม่- อาทิตย์หน้าหมอจะต้องส่งตัวไปตรวจร.พจังหวัดแล้ว แม่ๆท่านไหนเคยผ่านจุดนี้ไปบ้างแล้วคะ แม่อยากทราบว่า ถ้าผลออกมาว่าลูกเป็นโรคเลือดจางไม่รุนแรงหรือรุนแรงคุณหมอจะทำยังไงต่อคะ ต้องถึงขั้นยุติการตั้งครรภ์เลยมั้ยคะ แม่แอบกังวล #ใครมีประสบการณ์ พ.ต หมอให้แม่เจาะเลือดตรวจดาวซินโดมด้วยเลยค่ะ

แม่ท้องเลือดจาง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ แม่เลือดจางได้ยาบำรุงเลือดมา​ 2​ ตัวถ้าพ่อเลือดเข้มข้นปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ​ ตัวแม่เองถ้าทานยาบำรุงเลือดตามที่หมอให้มาหมอจะนัดมาตรวจเลือดอีกครั้งค่ะถ้าเลือดเข้มข้นขึ้นก็ไม่มี​อะไรน่าห่วงค่ะ