แพ้ท้องหนักมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆ..แท่ๆท่านไหนมีวิธีแพ้ท้องหนักๆบ้างค่ะบ้านนี้แค่ดื่มน้ำยังไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยฟังอบรม คุณหมอบอกว่าถ้าถึงขนาดทานน้ำไม่ได้ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

มะวานไปคลินิครับยามาแล้วจ้าา