แท้งได้เดือนครึ่ง

สวัสดีค่ะแม่ๆ เรื่องคือมีอยู่ว่า วันที่ 16/08/64 ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีด ไปพบคุณหมอ รอบแรกซาวไม่เจออะไรเลย ตรวจเลือดค่าhcgขึ้น รอ1สัปดาห์ เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ขนาดไม่สัมพันกับอายุครรภ์จิง หมอเลยบอกเป็นนัยๆว่ามีโอกาสแท้งสูง หลังจากไปหาหมอ 4วัน คือวันที่ 2/09/64 มีเลือดออก โทรหาหมอ หมอบอกแท้ง ไป รพ.เผื่อเช็ค 4/9/64 สรุปคือแท้งครบ หลังจากนั้นก็รอเวลาที่ ปจด.มา แต่ก็เงียบๆไม่มีอาการ วันที่ 2/10/64 ตรวจครรภ์ขึ้น 1ขีด วันที่ 12/10/64 มีเลือดหยด 1หยด เคยคิดว่าปจด. วันนี้ 13/10/64 ไม่มีเลือดเลยแอบหวังเล็กๆ ลองตรวจดู เจอ2ขีด แบบนี้มีใครเคยเป็นไหมค่ะ กลัวมากๆ เพราะครั้งแรกทำใจสลายสุดๆ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แท้งได้เดือนครึ่ง
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แบบเดียวกันเลยถุงตั้งครรภ์ไม่สัมพันธ์กับอายุครรภ์จริง แท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกตอน7w3d แนะนำรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ คุณหมอจะได้รีบจัดยาพยุงครรภ์ให้ เพราะมีประวัติแท้ง แต่ของเราเว้นจากแท้งตอนนั้น 5 เดือนค่ะ ปล่อยปุ๊บมาปั้บ รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตรวจhcg ขึ้นแค่35เองค่ะตอน 4w ใจเสียมากๆ พยายามไม่คิดมาก กินยาบำรุงทุกอย่างที่หมอให้อย่างเคร่งครัด ตอนนี้ดิ้นดุ๊กดิ๊กได้ 29 วีคละค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ครั้งนี้น้องต้องมาอย่างสมบูรณ์แน่นอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️