หัวแบบนี้แบนไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราอยากสอบถามค่ะว่าหัวแบบนี้แบนไหม อยากให้ลูกหัวทุยทำยังไงบ้างคะ ปกติน้องนอนเปลช่วงกลางวัน กลัวน้องจะหัวแบน (เป็นปมของแม่เองค่ะแม่หัวแบนมัดผมไม่สวย😂 เลนไม่อยากให้ลูกหัวแบนเหมือนแม่ค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หัวแบบนี้แบนไหม
2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเค้าเรียกหัวทุยรึป่าว แต่เห็นคนแก่ว่าหัวทุย แต่บ้านนี้ให้น้องนอนตะแคง ซ้าย-ขวา อย่างเดียวเลยพึ่งมาให้นอนหงายช่วง3เดือนเองค่ะ 😍🤟🏻

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🥰🥰

นอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ ยังไม่แบนแม่ กะโหลกยังไม่เข้าที่ดียังปั้นได้

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองทำตามคำแนะนำนะคะ🥰