อาหารเสริมบำรุงครรภ์สำคัญมั้ยคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ 14 w แล้ว แล้วพอดีไปเจอพวกอาหารเสริมหรือชาบำรุงครรภ์ อยากทราบว่า เราจำเป็นต้องทานมั้ยคะ แล้วเริ่มทานเมื่อไหร่ พอจะมีตัวไหนแนะนำมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารครบ 5 หมู่กับยาบำรุงที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ 😊