ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเข็ม2 แล้วรู้สึกปวดท้อง ท้องเสีย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เมื่อวานเพิ่งไปฉีดวัคซีนมา แล้ววันนี้ปวดท้อง ท้องเสียด้วย จะอันตรายไหมค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอ เนื่องจากยังไม่ได้ฝากครรภ์ และลางานไม่ได้ค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

หายยังคะแม่