น้ำตาลเกินเกณฑ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ เมื่อวันเสาร์ไปหาหมอ แล้วต้องกินกลูโคส 50 กรัม ผลห้ามเกิน140 แต่บ้านนี้เกินไป156 ? ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ ผลเลือดเราก็ปกติ ปัสสาวะก็ไม่มีโปรตีนเกินหรือน้ำตาลเลยค่ะ อีก2อาทิตย์ต้องไปกินใหม่อีก100กรัม รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ ทำยังไงนอกจากเลี่ยงอาหารหวาน ควบคุมอาหารได้อีกบ้าง ขอบคุณค่ะ??

15 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ แชร์ไว้หน้าบ้าน เข้ามาอ่านได้ค่ะ