ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ไม่ถ่าย

สวัสดีค่ะแม่ๆ เค้าเป็นคุณแม่มือใหม่ ถ้านับจากวันที่ไข่ตก แล้วมาตรวจการตั้งครรภ์ ครรภ์ก็น่าจะ2สัปดาห์ค่ะ 2-3วันมานี้ ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ไม่ถ่าย แน่นท้อง ไม่สบายท้องเลยค่ะ (แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอนะคะ) อยากขอถามแม่ๆว่าเป็นกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ข้อมูบที่ถูกต้องครบถ้วน ปลอดภัยด้วยค่ะ