สอบถามแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยู่ในนี้มานานแล้ววันนี้ไปหาคุณหมอมาแล้วคุณหมอบอกปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆ2เซนแล้วอยากสอบถามแม่ๆว่าอีกนานไหมถึงจะเปิดครบงับ ท้อง2แล้ว แต่ท้องแรกไปถึงโรงบาลก็เปิด9เซนแล้ว😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก็แล้วแต่บางคนค่ะแม่😂 บางคนหลังจากเปิด1-2เซน อีกไม่กี่ชั่วโมงก็คลอดแล้ว แต่บางคนก็ข้ามวันข้ามอาทิตย์ไปเลยค่ะ☺️❤️ คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และต้าวตัวเล็กนะคะ😍