การฝังยาคุม

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ๆ ที่ฝังยาคุมแล้วเคยท้องนะคะ ว่าอาการมันเป็นยังไง ส่วนตัวฝังยาคุมแบบ 3 ปีค่ะ ตอนนี้ฝังได้ประมาน 4-5 เดือน แล้วรู้สึกว่าตัวเองฉี่บ่อยเหมือนตอนท้องเลยค่ะ อยากทราบว่า มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ ว่าจะไปหาหมอ แต่ก็ยังไม่ว่างเลยค่ะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้ค่ะ แต่โอกาสน้อยที่จะท้องค่ะ

3mo ago

ไม่ต้องกังวลนะเเม่ยังไงก็มาอัพเดทด้วยนะคะ