เดินทางไกล

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากถามแม่ๆว่า ช่วงตั้งครรภ์มีแม่ๆท่านไหนที่เดินทางไกล หรือไปต่างจังหวัดบ้างค่ะ ท้องได้กี่วีค เดินทางไปไหนบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ไปค่ะตอนท้องได้7เดือนขับรถไปเองดัวยค่ะ จันทบุรี-อุทัยธานี ทรมานก็ตอนท้องแข็งบ่อยนี้แหละค่ะ

4y ago

บ้านนี้จะกลับยะลาค่ะ อยู่ภูเก็ต ขับรถก็ประมาณ7ชม. แต่สลับขับกับแฟน ที่บ้านไม่ยอมให้กลับเพราะเขาเป็นห่วงแต่ราอยากกลับเพราะคิดถึงบ้าน😂😂😂

ไปได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน แต่ใกล้คลอดไม่ควรไปแล้วนะคะ

4y ago

นั้นน่ะสิค่ะแม่ ที่บ้านเขาเป็นห่วง ท้องโตไม่อยากให้กลับ ตอนนี้ย่างเข้าเดือนที่7ค่ะ 🥰