การดิ้นของลูกในท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นกันว่า เวลาลูกดิ้นจะดิ้นประมาณกี่วีคค่ะ ที่บ้าน17weekรู้สึกดิ้นแต่ไม่ค่อยบ่อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มได้ตั้งแต่ 12 วีคค่ะ รู้สึกเร็วหรือช้าแล้วแต่คน บางวันน้องดิ้นมากดิ้นน้อย ไม่สม่ำเสมอเป็นปกติค่ะ แต่เมื่อเริ่มเข้าสัปดาห์ที่ 28 น้องจะดิ้นสม่ำเสมอแล้ว หมอจะให้นับการดิ้นแล้วคะ

8mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰