นมที่เราแช่ช่องธรรมดาจะย้ายไปแช่ช่องฟรีซอได้ไหมคะ?

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากจะถามแม่ๆว่านมที่เราแช่ช่องธรรมดาเราจะย้ายไปแช่ช่องฟรีซได้ไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เราก็แช่ช่องธรรมดาก่อนค่ะได้จำนวนที่ต้องการแล้วค่อยฟรีซทีเดียวแต่ไม่เกิน24ช.ม.

3y ago

อันนี้แช่ช่องธรรมดาได้4วันค่า😄