เครื่องปั้มนม

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากจะขอคำแนะนำจากแม่หน่อยค่ะสำหรับเครื่องปั้มนมไฟฟ้า เราพึ่งเคยมีลูกคนแรก จะคลอดเดือนตุลาคมนี้ เลยอยากจะซื้อเตรียมไว้ วันนี้อยากจะขอคำแนะนำจากคุณแม่หลายๆท่านว่าถ้าจะซื้อเครื่องปั้มนม ควรดูควรเลือกดูตัวเครื่องหรือยี่ห้อแบบใหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยูฮาค่ะ ราคาไม่แพงมาก พกพาง่าย ใช้ดี ทนด้วยจ้า