ท้อง31w มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้มาขอคำปรึกษาคะ พอดีเช้าวันนี้ตื่นขึ้นมามีอาการน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดจนกางเกงในเปียก (เปียกแบบต้องเปลี่ยนกางเกงในเลยนะคะ) แบบเหมือนมีลมในช่องคลอดแล้วความรู้สึกแบบ พึ้บ น้ำไหลออกมา แบบนี้ปกติมั้ยคะ สอบถามผู้รู้หรือผู้ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองจ้า🙏🏻🙏🏻

7 ตอบกลับ

ท้อง7เดือนเป็นค่ะ 4-5ครั้งได้ใน1เดือน เป็นเวลาอยู่ที่ทำงานค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเป็นตกขาว พอเข้า8เดือนก็ไม่เห็นเป็นแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะรีบไปน่ะค่ะพี่สาวเคยเป้นค่ะรีบไปน่ะค่ะ

เคยเป็นตอนลูกคนแรกน้ำคร่ำรั่ว ตอน34วิคคะ

น้ำคร่ำรั่วค่ะรีบไปหาหมออันตราย

น้ำคร่ำรั่ว ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ น้ำคล่ำรั่ว

รีบหาหมอน่ะค่ะ