เจ็บกระดูกอุ้งเชิงกราน

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้จะมาปรึกษาเรื่องนี้ค่ะ ทุกครั้งที่ลุกจากที่นอน เก้าอี้ จะมีอาการปวดแปล๊บๆ บริเวณกระดูกอุ้งเชิงกราน บางครั้งปวดมากจนอยากนั่งเหยียดขาอยู่เฉยๆเลยค่ะ พอจะมีวิธีบรรเทาอาการปวดนี้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว (เข้าโค้งสุดท้ายแล้วค่ะ)​ สาเหตุตอนนี้คิดว่าเป็นที่เดินบ่อยค่ะ (ทั้งที่ออฟฟิศและก็ที่บ้านด้วย ถ้าช่วงหยุดอยู่บ้านก็จะดีหน่อย เพราะวานคุณพ่อให้ทำธุระแทนได้ แต่ที่ทำงานก็ต่างคนต่างงานเยอะ เลยไม่ค่อยกล้าวานใครเดินไปทำธุระแทนให้ค่ะ)​

1 ตอบกลับ

น้องลงต่ำแล้วค่ะ ไปดันกระดูกเชิงกราน ทำให้กระดูกแยก เลยปวดค่ะ