เตรียมตัวกรองน้ำตาล

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันที่16นี้เรามีนัดคัดกรองน้ำตาลครั้งแรกค่ะ อยากจะทราบวิธีเตรียมตัวเเล้วกรองน้ำตาลยังไงให้ผ่านคะ กลัวไม่ผ่านมากๆเลยค่ะ ตั้งเเต่ท้องเราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะจนอายุครรภ์ 5เดือน พอเข้าเดือนที่6 ระยะเวลา1เดือน อยู่ๆน้ำหนักก็ขึ้นเร็วมากจนใจหายเลยค่ะ ชั่งล่าสุด14วันที่เเล้ว ขึ้นมา 3โล+++ เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดของมันของทอดแป้ง และงดอาหารจำเพจของหวาน ทุกชนิด ลดข้าวขาวมารับประทานเป็นข้าวไรซ์เบอรี่และข้าวกล้อง เนื่องจากในตัวข้าวขาวมันเป็นแป้งและน้ำตาลธรรมชาติค่ะ