ล้มก้นกระแทก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ล้มก้นกระแทกเมื่อซักครู่ ตอนนี้ลูกยังดิ้นและยังไม่มีอาการอะไรนอกจากจุกนิดๆ เป็นกังวลมากเลยค่ะกลัวไปหมด กลัวรกลอกตัวก่อนกำหนด กลัวลูกเป็นอะไร รอสังเกตุอาการ แม่ๆท่านไหนเคยล้มกระแทกไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่ามีอาการแบบไหนถึงผิดปกติ กังวลมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้เราก็ลื่นตกบันไดเหมือนกันค่ะ พอลื่นปุ๊บน้องตื่นเลย ดิ้นแรงมาก เลยรีบไปหาคุณหมอ โชคดีที่น้องปลอดภัย แม่คอยสังเกตอาการตัวเองนะคะ มีอะไรรีบไปหาหมอเลย

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ทางนี้น้องดิ้นเหมือนกันค่ะหลังล้ม แต่ยังไม่มีอาการอื่นๆ ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยทั้งคู่นะคะ ขอบคุณค่า

ควรไปพบหมอเพื่อตรวจซะหน่อยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้คลินิกปิดแล้วด้วยค่ะ เดี๋ยววันจันทร์รีบบึ่งไปเลย