ลูกดิ้นน้อย35week

สวัสดีค่ะแม่ๆ ลูกดิ้นน้อย(ปกตดิ้นแรง+เยอะ) แต่กลับมาอยู่บ้านมาอุ้มหลาน 8 เดือน แล้วสังเกตว่า ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมคะ35วีค

5 ตอบกลับ

ถ้าวันหนึ่งน้องดิ้นเกิน10ครั้งไม่เปนรัยค่ะคุณหมอบอกมาถ้าน้อยกว่า10ครั้งก้อควรไปหาหมอ

ตั้งแต่ท้องเราไม่อุ้มหลานเลยค่ะน้ำหนักคนหนึ่งคนเยอะนะแม่เหมือนเรายกของหนักเลย

ลองเอานิ้วจิ้มๆดูนะคะหรือไม่ก็ดื่มน้ำเย็นๆ ถ้ายังไม่ดิ้นรีบไปหาหมอเลยค่ะ

จิบน้ำหวานกระตุ้นดูแม่

เหมือนกันค่ะ

1y ago

ลูกดิ้นน้อย2วันพอวันที่3ดิ้นดีมากค่ะ แรงด้วย ตอนแรกแม่กังวลมากกก