ปวดท้องน้อยข้างซ้ายและขวา

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4w5d แล้วมีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้ายและขวา ส่วนมากจะปวดข้างซ้าย ปวดแปบๆเหมือนเป็นตะคริว มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ อันตรายหรือเปล่าค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

แนะนำให้รองไปปรึกษาหมอนะคะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นปกติของอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แต่ไม่สบายใจเลยอยากทราบว่ามีใครเคยเป็นบ้างค่ะ