มีใครท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครที่ท้องจะเข้า 6 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นไหมคะ บ้านนี้ ขึ้นมา 1 ลง แล้วก็ลง แล้วก็เหลือน้ำหนักเท่าเดิมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่ขึ้นเลยเหมือนกัน ตอนนี้ 26 วีคแล้ว น้ำหนักลงลูกหมดเลย กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น 😁

3y ago

กลัวลูกตัวเล็กมากเลยค่ะ ตอนแรกคิดเยอะมาก เพราะลูกคนโตน้ำหนักขึ้นเยอะมาก