แบบนี้ปกติมั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ อายุครรภ์9วีคแล้ว ถ่ายอุจจาระมีสีดำ ปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย แต่ทานยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาอยู่ค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะที่ทานยารึป่าว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

สีของอุจจาระ ขึ้นอยู่กับของที่เราทานเข้าไปค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกันกับยาค่ะ

1mo ago

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะ เพราะปกติไม่ทานของดำหรือน้ำดำเลยค่ะ เเต่ตั้งเเต่กินยาที่คุณหมอให้มา ถ่ายดำตลอดเลยค่ะ ดำมาก เเต่ไม่ตกใจเท่าไรเพราะก่อนหน้านี้คุณหมอบอกว่าถ่ายจะเป็นสีดำค่ะ