10w3d รกเกาะต่ำ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พึ่งจะไปฝากครรภ์เมื่อวาน คุณหมอแจ้งว่าปรกติ แต่รกเกาะต่ำไปหน่อย อายุครรถ์ยังน้อย ยังมีโอกาสเลื่อน แต่ก็ยังกังวล ขอแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์แนะนำด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10w3d รกเกาะต่ำ
1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งมีเซ็ก ห้ามยกของหนัก พวกที่สามารถกระเเทกท้องเราควรหยุดก่อนคะ บ้านนี้น้องจะ5เดือนเเร้ว เเม่ลาออกจากงานเรย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊