นั่งมอเตอร์ไซค์ ขณะตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีเรามีความจำเป็นต้อฝนั่งมอไซค์วิน/ แฟน ไป-กลับ ระหว่างทำงานตลอด เพื่อนบอกว่าเสี่ยงเด็กไม่กลับหัว จริงหรือไม่คะ คือจากบ้านเราไปทำงาน แค่ 5 นาที กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นั่งจนคลอดนะคะ แต่ระมัดระวังมากๆค่ะ ที่ทำงานห่างจากบ้านไม่ถึง10โล ในกรุงเทพเราว่านั่งมอไซต์สะดวกกว่า ณ ตอนนั้น

4y ago

ขอบคุณนะคะ คลายกังวลได้เยอะเลย