ท้องผูกมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีเราท้องแรก ได้ประมาน 7 สัปดาห์ แล้วมีปัญหาท้องผูกมากกกก เราถ่ายไม่ออก ชนปวดในไส้ ปวดช่วงทางออกของเสีย นั่งไม่ได้ นั่งทับแล้วปวดมาก ตอนพยายามถ่ายเราปวดจนร้องไห้เลย ก็ยังไม่ออก ทั้งๆ ที่เรากินส้ม ผัก โยเกิร์ต ล่าสุดเราใช้ยูนีซันสวนเมื่อวาน ถ่ายออกมานิดหน่อย แต่ยังไม่สามารถถ่ายเองได้ปกติ เราพยายามเบ่งก็ไม่ออกอีก แต่ไม่มีอาการปวดทรมานเหมือนเมื่อวาน (ปวดทนได้) เราควรทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

5y ago

แนะนำหาหมอที่ รพ.เอกชนค่ะ แจ้งว่าตั้งท้องอยู่แล้วมีอาการตามนี้ๆ แล้วเค้าจะส่งตัวเองค่ะ