น้ำนมมาน้อย รบกวนสอบถามค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีเราคลอดน้องได้11วันแล้ว แต่น้ำนมไหลน้อยมาก ปั้มนมต่อครั้งได้แค่1 ออนซ์ หรือ ไม่ถึงออนซ์เลยค่ะ เราควรทำยังไงดีคะ ตอนนี้น้องกินนมเสริมอยู่ด้วย เพราะน้ำนมไหลน้อยมาก รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ เริ่มเครียดที่น้ำนมมาน้อยมาก กลัวน้ำนมจะไม่ไหล ลูกจะไม่ได้กินนมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งเครียดน้ำนมยิ่งหดค่ะ กินน้ำเยอะๆบำรุงหัวปลีน้ำขิงเยอะๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณคำแนะนำมากนะคะแม่ วันนี้จะไปซื้อมาลองดูค่ะ ❤️