ลานนมมีแผลถลอก

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีเป็นแม่มือใหม่ อยากถามว่าบีบน้ำนมให้ลูกแล้วบริเวณลานนมมีแผลคล้ายๆถลอกอะค่ะเกิดจากอะไรเหรอคะ บีบผิดวิธีรึว่ายังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แตกหรือเปล่าคะ

2y ago

แบบนี้ค่ะแม่ แต่ตรงหัวนมไม่เป็นอะไร