สอบถามแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีอยากสอบถามว่า วันนี้นอนๆอยู่ตื่นมาแล้วมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด เปียกที่นอนอยู่นิดนึงค่ะ คืออาการอะไรคะ แล้วอันตรายมั้ย ตอนนี้ท้อง3เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตใส่รูปภาพนะคะ #ขออภัยจริงๆค่ะ

3y ago

ไปหาหมอเลยนะคะคุณแม่

กี่วีคแล้วค่ะ