8สัปดาห์ ปวดท้องบ้าง แต่ปวดหลังมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีหนูท้องแต่ยังเรียนอยู่ขึ้นลงบรรไดชั้น3ทุกวันรู้สึกเหนื่อยบางทีก็หน้ามืด. หยุดเรียนมา3วันละค่ะเหนื่อย มีใครเป็นแบบหนูไหมคะ บางทีใครพูดอะไรนิดน่อยก็หงุดหงิด. เหนื่อยง่ายมาก เคยลืมกินข้าวตั้งแต่เข้าจนบ่ายหน้ามืดมากค่ะ. แล้วหนูเป็นธารัสซิเมียรู้สึกว่าเวลาเจอแดกเทืองไทยร้อนๆแน่นหน้าาอกจะเป็นลมทุกที. เราควรกินอะไรให้แข็งแรงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

อาการปกติค่ะ