สอบถามคุณแม่ๆทุกท่านค่า

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5วีค แต่น้องอยู่ต่ำมากค่ะ เป็นเรื่องปกติ หรือเป็นอันตรายไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าเดี๋ยวอายุครรภ์เยอะน้องก็ขยับมาอยู่กลางท้องจ้า

1mo ago

จ้า

มีอาการแบบเจ็บแปลบหรือปวดมั้ยคะ

1mo ago

เจ็บท้องน้อย ฝั่งขวา ปวดเอวจี้ดๆค่ะ