ตั้งครรภ์มดลูกต่ำ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ปรึษาแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้มีภาวะมดลูกต่ำระยะ2ค่ะ ตอนนี้ก้อตั้งครรภ์ดั้ย7เดือนแล้วค่ะ แม่ควรคลอดธรรมชาติหรือว่าผ่าคลอดดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะคลอดธรรมชาติหรือว่าผ่าคลอดแม่ต้องปรึกษากับหมอที่ฝากครรภ์ค่ะว่าควรคลอดโดยวิธีไหน

ของหนูก็ต่ำคะคุณหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคงไม่เป็นไรมั้งคะ

2y ago

ช่วงนี้ทำอรัยต้องระวังมากค่ะ #กลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด