มาขอความรู้จากแม่ๆค่ะเราท้องแรกนะคะ☺️

สวัสดีค่ะแม่ๆ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 15วีคแล้ว หมอนัดซาวด์อีกครั้งวันที่10นี้ น่าจะได้16วีค อยากทราบว่าจะเห็นเพศน้องมั้ยคะ แล้วอีกเรื่องที่อยากทราบคือ หากเราฝากพิเศษกับทางคลีนิคแล้ว เราต้องเสียค่าอะไรให้กับทางโรงพยาบาลอีกมั้ยคะ☺️🙏ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำจากแม่ๆล่วงหน้านะคะ กำหนดคลอดเดือนสิงหาจ้า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

16 วีคถ้าน้องอ้าขาน่าจะเห็นเพศแล้วค่ะ ส่วนฝากพิเศษกับคลีนิคให้นำเงินใส่ซองให้หมอต่างหากค่ะ ค่าคลอดที่ รพ.ก็เสียปกติค่ะ ไม่เกี่ยวกัน ถ้ามีสิทธิรักษาอะไรก็ใช้สิทธินั้นค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏