การกินน้ำของลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ บ้านนี่เพิ่งผ่าคลอดลูกได้5วันแล้วหมอบอกให้กลับบ้านได้ ยายทวดที่บ้านบอกให้ลูกกินน้ำได้แล้วลูกหิวน้ำซึ้งเรากับยายทวดเถียงกันอยู่พักใหญ่ว่ากินไม่ได้ ยายทวดบอกหมอมันมั่วอย่าไปฟังหมอเยอะ #ขอวิธีรับมือกับคนหัวโบราณหน่อยคะ เหนื่อยอธิบายแล้ว

12 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ เด็กแรกเกิดถึง6เดือนกินได้แค่นมแม่หรือนมผงเท่านั้นค่ะ คนหาในกลูเกิลดูก็ได้

6mo ago

ใช่ค่ะหนูเข้าใจแบบนั้นแต่ยายทวดเขาจะให้กินให้ได้เถียงกันเหนื่อยมากค่ะ😅