เด็กแรกเกิดใบหูเปื่อย

สวัสดีค่ะแม่ๆ น้องใบหูเปื่อย เพราะชอบนอนตะแคงข้างเดียว อากาศร้อน อาการหูแดง มีน้ำใสๆไหลออกมา มีวิธีการรักษาไหมคะ แม่กลุ้มใจมาก สงสารลูก #ควรไปพบแพทย์หรือรักษาเองที่บ้านง่ายๆได้ไหมคะ

เด็กแรกเกิดใบหูเปื่อย
1 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำไหลออกมาควรไปหาหมอนะคะ