พัฒนาการลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ น้องบ้านนี้11เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลย มีบ้านไหนฟันขึ้นช้าบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แอบกังวนเลย ฟันขึ้นช้านี่เกี่ยวกับพัฒนาการมั้ยค่ะแม่ๆ ปล.น้องเป็นโรคลมชัก บ้านไหนมีประสบการณช่วยแชร์ความรู้ให้แม่ทีค่ะ ขอบตุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนมปกติไหมคะ นมจะช่วยเรื่องแคลเซียมได้ดีค่ะ