สามีนอกใจและนอกกาย

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้องได้กี่เดือนกันแล้วคะ ตอนท้องร้องไห้กันไหม ทางนี้ร้องไห้ทุกวันบางวันนอนไม่หลับร้องไห้จนตาบวม พ่อของลูกแอบมีผู้หญิงหลายคนไปแอบมีไรกันแทบทุกวัน แม่ช่วยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ทีค่ะ ลูกจะได้รับผลกระทบอะไรบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่อยากหย่าให้จูนกันใหม่หาตรงกลางให้ได้ พูดไปตรง ๆ เลยว่าเรารู้นะว่าออกไปทำอะไร ขอเหตุผล หาทางออกที่โอเคทั้งสองฝ่ายค่ะ **อย่าคิดแทนลูก ส่วนเราคุยก่อนแต่งแล้วว่าถ้านอกใจเราไม่ให้อภัยนะ ออกจากชีวิตเราไปได้เลย

2y ago

เราเชิ่ดได้เพราะเราทำงานหาเงินใช้เอง กล้าพูดเลยว่าไม่เคยขออะไรสามีเลย ตั้งแต่ก่อนท้องยันคลอด เราเลยไม่มีเหตุผลอะไรที่จะให้เขาอยู่ต่อ ขอแค่ส่งเงินให้ลูกทุกเดือนพอจะพันสองพันได้หมด