แนะนำครีมทาหน้าหน่อยได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ อยากสอบถามแม่ๆที่ใช้ครีมบำรุงหน้าอยู่ ว่าแม่ๆใช้ตัวไหนกันบ้างคะ เคยได้ยินมาว่าครีมบางตัวแม่ท้องไม่ควรใช้ เลยอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆที่ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าหน่อยจ้า #ครีมบำรุงผิวหน้า ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้มอยครีมลาโลซกับโฟม cerave ค่ะ ใช้ดี สิวเราไม่มีเลยค่ะตอนท้อง หลังคลอดฝ้ากระ ผิวหน้าคล้ำก็ไม่มีค่ะ ตอนท้องเราพยายามบำรุงเยอะมากค่ะ ไม่ขี้เกียจกลัวหน้าพัง 😂

7mo ago

เราใช้โฟมค่ะ ใช้ตอนท้องปกติเลย ถ้าครีมก็มีตัวที่ใช้ได้อยู่ค่ะ ถ้าเป็นจำพวกเรตินอยถึงไม่แนะนำค่ะ