อัลตร้าซาวด์

สวัสดีค่ะแม่ๆ #ทีมกุมพา65 เพศไหนกันบ้างคะบ้านนี้อัลตร้าซาวด์รอบแรกผู้หญิงคะแต่พอรอบ2-3-4ชายเลยคร้า🥰

อัลตร้าซาวด์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชายเหมือนกันค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมาอ้อนบ่นอุบเลยค่ะว่าคนต่อไปต้องเป็นลูกสาวนะ

3y ago

ใช่ค่ะบ้านพ่อนี้ก้ออยากมีลูกสาวเเต่เป็นผู้ชายแต่ก้อรักคะ🥰