แม่ๆ ช่วยแนะนำเครื่องนึ่งขวดนมและเครื่องปั้มนมหน่อยคร้า

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้แม่ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากให้แม่ๆ ช่วยแนะนำเครื่องนึ่งขวดนม และเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ อยากได้ที่ ราคาไม่แรงมากค่ะ หรือสั่งในช็อปปี้ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ดีมากค่า