คุณแม่ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้แม่31สัปดาห์ มีอาการปวดกระดูกหลังเหนือสะโพก บางหลังก็ดัง กรึด ๆกรัดๆ นอนหงายไม่ได้อึดอัดมากนอนได้แปปๆก็เปลี่ยนนอนตะแคงเหมือนเดิม และตอนพลิกตัวปวดจิมิมากๆค่ะ น้องดิ้นเก่ง และใน1วัน จะมี2-3ครั้ง ที่น้องดิ้นกระตุกๆเหมือนสะอึก ประมาณ10-20นาที แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ยิ่งอายุครรภ์มาก ยิ่งจะมีอาการแปลกๆ มีอาการเจ็บบาง ในบางจุดคะ