นมใสๆไหลออกจากหน้าอก!!

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องได้25week มีน้ำใสๆไหลออกจากหน้าอก เป็นปกติใช่ไหมคะ แล้วจะหยุดไหมคะ หรือไหลไปตลอดจนคลอดเลยคะแม่🥹 ตะลึงมากค่ะ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นน้ำเปิดหัวนมค่ะ เเม่ก็เป็นอยู่ค่ะ พยายามอย่าบีบเล่นนะคะคุณเเม่ เสี่ยงลูกคลอดก่อนกำหนด ใช้ผ้าซับๆเอาจ้า