มีเลือด ออกจางๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องได้ 7 สัปดาห์แล้ว แต่มีเลือดออกมาจางๆ ทั้งวันมีบางมากค่ะ แบบนี้ควรรีบไปหาหมอไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมเลยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอดีกว่าค่ะ