แม่ที่มีน้ำหนักเยอะแล้วมีน้องมาตอบหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องแรกค่ะ อยากสอบถาม แม่ที่น้ำหนักเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้อง น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีไหมคะ ดูแลตัวเองยังไงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงของหวานคะกินอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องเบาหวานหรือโรคเด็กต่างๆคะ